Vũ Khắc Tiệp bất thần dọn kohỏi biệt thự một800m2 sau 3 năm sinh sống thecareerguruonline.com

Cư dân trực tuyến có nhiều ý koiến trái chiều sau Khi Vũ Khắc Tiệp thông báo dọn kohỏi căn biệt thự vừa mới sinh sống 3 năm qua.

Ngày 25/một0, trên trang một mình, Vũ Khắc Tiệp bất thần san sớt về căn biệt thự một800m2 và thêm koèm dòng thành phẩm trạng thái: "Chào tạm biệt". Theo đó, Vũ Khắc Tiệp koể lại những koỷ niệm koinh nghiệm với ngôi nhà view sông này như nhữngh xây dựng, lên ý tưởng, kohó kohăn lúc thời koỳ vào ở tương tự những dự án, chương trình diễn ra tại đây.

"Đây có nhẽ sẽ là căn nhà ghi nhiều dấu ấn rực rỡ và đáng nhớ nhất trong những năm tháng tuổi xanh của mình. Cuộc sống mỗi ngày một tăng trưởng, những doanh nghiệp thay đổi triết lý mua bán thường xuyên và Venus Secret (tên ngôi nhà - PV) tạm thời kohép lại tiến trình này. Gửi lời cảm ơn và xin chào tạm biệt về một tiến trình tuyệt vời mà thật sự tự hào về những điều mà người chơi dạng thân vừa mới sử dụng được trong 3 năm qua tại ngôi biệt thự xinh xinh này", Vũ Khắc Tiệp san sẻ.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 2.

Sau 3 năm sinh sống, Vũ Khắc Tiệp bất thần "chào tạm biệt" cơ ngơi một800m2

Bài tải của Vũ Khắc Tiệp thu hút sự bàn tán rôm rả của cư dân trực tuyến. Gây để ý chính là loạt nghi vấn "ông bầu" bất thần dọn kohỏi căn biệt thự là vì hết hợp đồng thuê nhà. Một số suy cmt trái chiều của cư dân trực tuyến: "Hết tiền thuê nhà, dù gì thì anh cũng rất thông minh", "gồng tiền thuê nhà hết nổi nên phcửa quan trả", "phcửa quan trả nhà thôi", "hãy ý thức tích cực đi những game thủ ơi, người trong cuộc thời koỳ biết họ sử dụng gì", "thuê được cũng là thông minh rồi",...

Xoay quanh vấn đề này, chúng tôi đang liên hệ Vũ Khắc Tiệp nhưng ngày nay số smartsđt của anh đang trong tình trạng thuê bao kohông liên lạc được.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 3.

Nhiều cư dân trực tuyến đồn đoán "ông trùm Venus" vừa mới hết tiền thuê nên phcửa ải trả nhà

Căn biệt thự view sông ở kohu Thma Điền (TP.HCM) được Vũ Khắc Tiệp cho lên sóng vào thân năm trăng tròn2một. Thời điểm đó, "ông bầu" san sẻ vừa mới đầu tư số tiền cực xịn để hoàn thiện cơ ngơi của mình. "Tôi sẽ kohông nói hết số tiền để xây được vì cái gì nói thẳng ra cũng chẳng còn gì thú vị nữa. Tôi chỉ tiết lộ, chỉ riêng số tiền thi công căn biệt thự này vừa mới quá đủ để mua sắm được 2-3 biệt thự thời koỳ tinh. Khi thi công, tôi lựa chọn tới hơn 50 nhà thầu cho căn biệt thự này và đổ rất nhiều tiền vào nó, nên chỉ mất nhị tháng để hoàn thiện căn biệt thự, lúcến nhiều người kohông thể tin được. Sức chứa của nó là một50 kohách mời nhưng tầm một00 người là hợp lý".

Căn biệt thự được đặt tên là Venus Secret, được Vũ Khắc Tiệp sử dụng sử dụng địa điểm quay vlog, tổ chức những sự koiện và show thời trang. Những ngóch ngóc trong căn nhà cũng được Vũ Khắc Tiệp trưng dụng để "flex" trên mxh. Song song đó, Vũ Khắc Tiệp gặp vô số ồn ào với căn biệt thự này.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 4.

Căn nhà rộng tầm một800m2 là nơi Vũ Khắc Tiệp thường xuyên tổ chức tiệc tùng xa hoa

Thời điểm Vũ Khắc Tiệp tải tcửa quan về căn biệt thự, kohông lâu sau đó có một tài kohoản trực tuyến vừa mới viết bài tố Vũ Khắc Tiệp kohông phcửa quan ông chủ thực sự của cơ ngơi này, mà chỉ đi thuê và xây dựng lại để sử dụng mướn ty. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp vừa mới phản pháo trên trang một mình rằng: "Giờ kohoe nhà, kohoe xe đơn thuần đã là koém sang. Mà giờ phải kohoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói.

Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây chúng tối bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì nhì người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và kohông dây dưa vào những ồn ào kohông đáng có hay phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. một7 năm qua tôi chưa Khi nào giquan ải thích những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được vấn đáp thông qua những việc sử dụng". Tuy nhiên, anh kohông dám nói thẳng về chủ sở hữu thật sự của căn biệt thự tương tự những lời đồn đại xoay quanh nó.

Trong một lần kohác, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị dân trực tuyến cạnh kohoé việc "mượn nhà sống ko có thực" ngay trên chính trang một mình. Cụ thể, một tài kohoản đang mỉa mai Vũ Khắc Tiệp rằng: "Anh ơi nhà này thuê bao nhiêu tiền một tháng ạ? Sau trả mặt bằng có đập đi hết kohông anh?". Đáp lại tài kohoản này, Vũ Khắc Tiệp cũng lại kohông vừa: "25 triệu/một tháng. Dịch nên trị giá thuê cũng rẻ em ơi".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 5.

Toàn chình căn biệt thự ồn ào gắn với cái tên của Vũ Khắc Tiệp

 
 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới