Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn phát hiện đô thị VN đương đại thecareerguruonline.com

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn vừa trình làng tập sách đầu tay, gồm những nội dung bài bác viết có ý nghĩa đóng góp cho quy hoạch đô thị.

 

vừa được tung ra khác quốc tế đọc. Đây là tập sách đầu tay của Tiến sĩ khoa học - phong cách thiết kế sư, Chuyên Viên quy hoạch đô thị Ngô Viết Nam Sơn (đàn ông của phong cách thiết kế sư Ngô Viết Thụ). 

Sách tập hợp những nội dung bài bác viết có tính thời sự, khoa học của phong cách xây dựng sư Ngô Viết Nam Sơn trước những vấn đề của đô thị hiện mãng cầuy. Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nói rằng, ông viết những bài bác báo, in sách về đề tài quy hoạch đô thị kể từ sự khích lệ của hành khách khứa bè, những người trong giới. Dù đề cập cho tới vấn đề chuyên nghiệp môn, nhưng ông lựa lựa nhữngh thể hiện những nội dung bài bác viết dễ nắm bắt, dễ tiếp nhận nhất cho mọi đối tượng người chi tiêu và dùng hành khách khứa đọc.

'Sách đưa ra một bức tranh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính đô thị Việt Nam... - trích bìa 4 tác phẩm. Ảnh: Phanbook
"Sách đưa ra một bức tranh sinh sống động, một sự phát hiện thấu đáo những chân dung, căn tính đô thị VN..." - trích bìa 4 tác phướt. Hình ảnh: Phanbook

Sách gồm 2 phần: Không gian và Thời gian đô thị, Thành phố và những tưởng tượng. Các nội dung bài xích viết đi sâu vào những vấn đề bẫyo đảm, ý tưởng phát minh và giải pháp tiềm năng xây dựng đô thị mức độ khỏe, đô thị phiên bẫyn sắc hay đô thị thông minh... Nhiều mẩu truyện về quy hoạch đô thị ở những tỉnh thành cũng rất được phẫu thuật và nêu chủ ý cảnh báo, phản biện với lòng tin xây dựng. 

 

Hình như, sách cũng đều nên có những nội dung bài xích viết share trải nghiệm làm nghề của người sáng tác ở môi trường xung quan liêuh quốc tế, đúc rút những bài xích học kiến thức cho VN, hướng cho tới độ quý hiếm chắc chắn...

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và Phó Giáo sư, Tiến sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Hạnh Nguyên tại buổi trò chuyện về sách
Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn: "Việc bẫyo đảm, chỉnh trang và phân trở nên tân tiến đô thị theo hướng phân trở nên tân tiến chắc chắn là tiêu chudấu hàng đầu". Hình ảnh: L.Giang

 

Xem thêm: mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

"Những nội dung bài xích viết tổng hợp về quy hoạch bẫyn vẽ xây dựng và đô thị trong cuốn sách này được viết ra kể từ niềm tin rằng, crúcng ta cần share thông tin, để tạo ra sự thông cảm và thông hiểu của toàn cỗ mọi tầng lớp dân cư về những vấn đề của đô thị, kể từ đó khơi dậy sự đoàn kết, cùng nhau hợp lực chỉnh trang, phân trở nên tân tiến đô thị vững chắc và xây dựng nên những đô thị đáng sinh sống, phục vụ cho những yêu cầu phong prúc và đa dạng của người dân, cho lợi ích chung của xã hội và xa hơn là cho tổ quốc" - share của bẫyn vẽ xây dựng sư Ngô Viết Nam Sơn.

Sau buổi trình làng sách, gặp gỡ và trao đổi với những nhà chuyên nghiệp môn vào trung tuần tháng 10, dự con kiến sang tháng 11, bẫyn vẽ xây dựng sư Ngô Viết Nam Sơn sẽ sở hữu được buổi gặp gỡ khách khứa du ngoạn đọc tại Đường sách TP HCM.