Review Biệt thự sang trọng của chị đại làng mẫu Thái Lan thecareerguruonline.com

Không gian sống cực chill của siêu mẫu Lukkade và ck con lúcến netizen trằm trồ ngưỡng mộ.

Siêu mẫu người Thái Lan - Lukkade vốn là khuôn mặt thân thuộc với phần đông người theo dõi Việt Nam. Cô được yêu quí lúc ghi dấu ấn trong nhiều nghành nghề dịch vụ như người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình,... Ngoài ra, sự xuất hiện của Lukkade trong phần nhiều chương trình thực tiễn về người mẫu với vai trò giám khảo cũng tìm thđấy rất nhiều sự xem xét của người hâm mộ.

Với thành tích hoạt động và sinh hoạt nhiều năm trong nghề, khối tài sản của “chị đại” Lukkade cũng thường được vậtn đoán ở mức “khủng”. Đặc biệt phcửa ải kể tới căn vi la cực xịn nhưng mà hiện tại Lukkade và mái ấm gia đình đang sinh sống. Trên trang cá thể của tớ, người thích mắt từng trình diễn một vài góc trong ko gian sống, nhìn qua thôi cũng lúcến nhiều người trằm trồ vì vừa rộng vừa thích mắt. Ngoài ra, trong một chương trình, Lukkade hiếm hoi khoe trọn cơ ngơi của tớ.

Biệt thự cao cấp của chị đại làng mẫu Thái Lan: Để nghỉ dưỡng khi về hưu nhưng thích quá ở luôn, view đỉnh chóp - Ảnh 1.

Toàn chình ảnh căn vi la của Lukkade

Theo đó, căn vi la của Lukkade cùng ck và con thuộc ở tỉnh Phang Nga, thuộc miền nam Thái Lan. Được biết, ngôi nhà của cô do ck và một người họ hàng thiết kế với tiềm năng ban sơ xây để làm nơi nghỉ dưỡng lúc về hưu hoặc sẽ làm cho thuê. Tuy nhiên lúc hoàn thiện, vì quá quí ko gian này nên Lukkade quyết định vào ở luôn luôn và đặt tên cho căn vi la của tớ là “White Skies House”.

Quả thật, nhìn toàn chình ảnh ngôi nhà, ai nđó cũng đều hiểu lý do vì sao Lukkade quyết định chuyển mái ấm gia đình về đây sinh sống. Xung quanh căn vi la được chứa đựng vì một nhưngu xanh, view cực quí mắt, ko khí thông thoáng, yên tĩnh quí hợp để thư giãn, nghỉ ngơi.

Biệt thự cao cấp của chị đại làng mẫu Thái Lan: Để nghỉ dưỡng khi về hưu nhưng thích quá ở luôn, view đỉnh chóp - Ảnh 2.
Biệt thự cao cấp của chị đại làng mẫu Thái Lan: Để nghỉ dưỡng khi về hưu nhưng thích quá ở luôn, view đỉnh chóp - Ảnh 3.

Khu vực bể bơi rộng là nơi vui ctương đối, thư giãn và tụ tập người tiêu dùng bè của người rất đẹp

Căn vi la của Lukkade được design theo như hình chữ L, sở hữu diện tích rộng và khác lạ là sở hữu nhiều khoảng ko để phục vụ sinh hoạt chung. Trong số đó phcửa ải kể tới khu vực sảnh sau được làm phối hợp giữa vườn và hồ bơi to. Không chỉ là nơi để số đông con sở hữu thể vui ckhá, đây cũng thường là chỗ thuộc chill của nữ siêu mẫu và mở tiệc mời người thân, người tiêu dùng bè tới tham gia.

Phía bên trong căn nhà, nơi sinh hoạt chính như nhà quan khách, nhà bếp,.. cũng sở hữu tone nhưngu làm chủ là trắng, được design văn minh, tối giản. Ngoài ra, mỗi căn phòng sẽ sở hữu một phần đôngh bày trí, nhưngu sắc riêng quí tương thích với tính phần đôngh hoặc yên cầu sử dụng của từng thành viên trong mái ấm gia đình.

Xem thêm: Biệt thự tân cổ điển

Vì ngôi nhà với diện tích rộng nên được phân thành rất nhiều phòng nhỏ sự quái dị. Bên cạnh buống ngủ, căn vi la của Lukkade rõ ràng phòng spa riêng thường khu vực để tập gym ngay trong nhà. Mọi thứ đều được sắp xếp một đềuh phải chăng, ko quá kỹ tính trong thiết kế kiến thiết nhưng lại ngăn nắp và đem tới phiêu dạt ở nhà như ở resort 5 sao.

Biệt thự cao cấp của chị đại làng mẫu Thái Lan: Để nghỉ dưỡng khi về hưu nhưng thích quá ở luôn, view đỉnh chóp - Ảnh 4.

Phòng quan khách và phòng nhà bếp tiến bộ bên trong vi la

Bên trong mỗi phòng ngủ lại sở hữu một design khác để quí thích hợp với mỗi thành viên trong nhà

Biệt thự cao cấp của chị đại làng mẫu Thái Lan: Để nghỉ dưỡng khi về hưu nhưng thích quá ở luôn, view đỉnh chóp - Ảnh 6.

Phòng đồ gia dụng ckhá, trưng bày huy chương của đại trượng phu Lukkade

Phòng gym và spa cũng mang riêng trong nhà

Theo tiết lộ của Lukkade, cô và ông xã khá mến khoảng trống trên sảnh thượng của căn vi la. Tại ko gian này, nữ người mẫu sở hữu thể nhìn bao quát mọi thứ từ ngắm view xung quanh thường vẫn sở hữu thể trông con đang ckhá đùa phía khu vực bể bơi. Lukkade tìm lựa để vài chiếc “ghế lười” phục vụ cho việc thư giãn, chill chill nói chuyện cùng ông xã hoặc chỉ giản dị thuộc ở đó và tận thưởng cuộc sống đời thường.

Một số hình hình họa khác trong căn vi la của “chị đại” Lukkade:

Biệt thự cao cấp của chị đại làng mẫu Thái Lan: Để nghỉ dưỡng khi về hưu nhưng thích quá ở luôn, view đỉnh chóp - Ảnh 8.

View ở nhìn ra ko gian xanh ở ngoài

Ban công rộng để tdragon cây, ngồi uống trà

Biệt thự cao cấp của chị đại làng mẫu Thái Lan: Để nghỉ dưỡng khi về hưu nhưng thích quá ở luôn, view đỉnh chóp - Ảnh 10.
Biệt thự cao cấp của chị đại làng mẫu Thái Lan: Để nghỉ dưỡng khi về hưu nhưng thích quá ở luôn, view đỉnh chóp - Ảnh 11.

Khoảng Sảnh thượng "đáng tiền" của mái ấm gia đình Lukkade

Hồ bơi rộng ko kém những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Biệt thự cao cấp của chị đại làng mẫu Thái Lan: Để nghỉ dưỡng khi về hưu nhưng thích quá ở luôn, view đỉnh chóp - Ảnh 13.

Căn vi la nhìn từ trên cao

 
 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới