Thanh hao Hằng tiết lộ ko làm dâu, vẫn ở biệt thự của tôi sau ăn hỏi thecareerguruonline.com

Sau ăn hỏi rình rang với ck nhạc trưởng, siêu mẫu Tkhô cứng Hằng với những share với truyền thông về người bạn đời và cuộc sống đời thường đời thường lúc bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô hanh Hằng share lúc tiếp xúc với ông ck, cô cảm nhận bên trên đó là kẻ con trai mà thậm chí lúcến mình tin tưởng được

'Tưởng Thanh hao Hằng yêu thanh hao phái xinh'

* Xin chào "cô dâu mới" Tkhô cứng Hằng! Cảm xúc của chị ấy thế nào sau đám hỏi với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Thanh hao Hằng: Tôi thấy vui nhất là mình đã tìm thấy người thích ứng. Ban đầu tôi cũng đều hoàn toàn với thể với cùng 1 chút lo nghĩ lúc chính thức tung ra người phái nam nhi của tớ trước công chúng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của mỗi cá nhân. Ai cũng tiếp nhận đầy thiện cảm và tình cảm giành riêng cho anh Minh. Tôi cảm nhận thấy biết ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đã yêu trong bao lâu mới quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng doanh nghiệp Shop chúng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi mang 5 năm độc thân, sau đó mới yêu. Khoảng thời hạn 5 năm mà thậm chí xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói vì sao mà thậm chí độc thân suốt 5 năm. Đối với tôi, một mình 5 năm rất thường thì. Trong thời hạn đó, tôi vẫn vui vẻ, mà thậm chí chiêm nghiệm được rất nhiều thứ. Đến lúc mình cảm nhận thấy thích ứng, một tình yêu đơn thuần và cùng phát triển thì sẽ kiên cố và kiên cố cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất mà thậm chí cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa lúc mới bước vào nghề tôi đã share suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phải chân thành. Khi cả hai gặp nhau, tìm hiểu, xúc cảm trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn đối với những người trước phía bên trên mình tiếp xúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng với số giờ độc thân suốt 5 năm trước đó lúc gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám hỏi, Tkhô hanh Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị mà thậm chí cân bởi và điều độ được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì sẽ xuất hiện lẽ người nào cũng biết rồi. Nhưng tôi ko thích xúc cảm mình yêu người nào cũng cho những người ta biết, tương tự như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi lúc share tương đối nhiều về chuyện tình yêu, tôi xúc cảm như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc thích ứng thì mới share. Cái nào thì cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện tình yêu giữa hai người lúc mình thấy đủ vững chắc và kiên cố thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thấy mình khá liều vì bận rộn quá nhiều việc mà còn phải lo cho đám hỏi. Đầu tôi luôn luôn luôn luôn phải chạy để nháii quyết và xử lý hết, như yêu cầu là kẻ nam giới nhi ở kề bên cũng hỗ trợ tôi nháii quyết và xử lý được ko ít việc.

* Khi Tkhô hanh Hằng share thông tin đám hỏi, sở hữu những phản hồi bên trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu con gái, chị thấy sao?

- Tôi cũng rất mang thể rất mang thể mang đọc được những phản hồi đó, bọn họ nói rằng "tưởng Tkhô giòn Hằng yêu đàn bà". Có lẽ từ xưa giờ tôi ko công khai minh bạch minh bạch chuyện yêu đương của tôi. Như tôi đã nói, một lúc cưới tôi sẽ chính thức trình làng với mọi cá nhân. Và tôi luôn luôn luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi thời điểm ngày hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình share rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế một lúc xác định được thì tôi share bạn đời tri kỷ luôn luôn luôn luôn.

* Những người tham dự đều phán xét ăn hỏi Tkhô nóng Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm khác lạ như vậy?

- Nếu mọi người coi tin tức sẽ thấy là tôi ko tồn tại một khuôn kcọp hay thủ tục nào tương tự như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất mà thậm chí để sở hữu xúc cảm là một trong những buổi tiệc thân thương chứ ko phải là ăn hỏi. Vì tôi thấy những ăn hỏi mọi người thường rất ko thoải mái và dễ chịu. Tôi tham dự nhiều ăn hỏi và thấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào khác thủ tục, khuôn kcọp để kết nối mọi người với nhau. Dù giản dị và giản dị nhưng lễ cưới của tôi ấm cúng, tràn trề tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống thường ngày đời thường, tôi cũng ko tồn tại bất kì quy định nào mà tự tạo ra màu sắc sắc của riêng mình, miễn là mình thấy thích ứng và thú vui sướng nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô cứng Hằng và ông ck ko đi theo bất kì khuôn mẫu hay quy định nào trong cuộc sống thường ngày thường ngày hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn chính là Tkhô hanh Hằng sau lúc kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân mà Tkhô cứng Hằng sở hữu nhu yếu sẽ ra sao?

- Tôi nghĩ mình cũng như bao người con gái, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống thường ngày thường ngày sẽ bị biến đổi. Dù vậy, ai ai cũng với nhu yếu với người ở cạnh để share. Chỉ cần đi thao tác làm việc về với người xuất hiện xe, đem đồ lên nhà rót nước cho chính mình, nấu bữa ăn cho chính mình đã là niềm sung sướng mà hoàn toàn ko lúcến cuộc sống thường ngày thường ngày bị biến đổi quá nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mấy ai sở hữu được điều đó. Tôi cảm hứng hành trình trưởng thành và cứng cáp những năm 20, 30 và 40 tuổi giúp tôi biết mình nên cân bởi và điều độ ra làm sao để mà thậm chí tiếp nhận ai đó trong cuộc sống thường ngày thường ngày. Tôi vẫn chính là tôi sau lúc kết hôn, là Tkhô hanh Hằng như trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói con trai xây nhà, thiếu phụ xây tổ ấm. Vốn là một người đậm màu sắc ngầu và đậm chất cá tính, độc lập, Thanh khô Hằng với nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như câu nói kia?

- Tôi đã tự xây nhà cho bạn được rồi mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm cho cho những gì mình thích, chứ ko "phải làm". Người con trai mà thậm chí vào bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm mái ấm gia đình vì tôi thích. Chứ ko phải phân bổ vai, ai thao tác gì mà Shop Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ nhau để tạo thành nụ cười, sự ấm áp trong nhà. Tôi sẽ ko còn tồn tại ngẫu nhiên một quy định nào mà trước bên trên đây người ta nghĩ về hôn nhân phải là như vậy. Và điều đó đã được thể hiện ở đám hỏi mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tôi.

Tôi tự do, thậm chí cân bởi và điều độ và giao kết với người con trai của tôi. Tôi cảm nhận thấy suôn sẻ lúc trao đổi với người con trai của tôi thì anh sở hữu sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong ăn hỏi, mỗi cá nhân sẽ sở hữu được sở trường và quan điểm riêng, nhưng lúc share với nhau thì cả hai đều thấu hiểu và đồng cảm. Điều đó lúcến tôi thấy rất vui vẻ, ko tồn tại sự ức chế. Bởi nếu trong những người sở hữu sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ ông xã sở hữu khúc mắc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong lúc đó chứ chớ để mỗi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa giải, cả hai thậm chí trao đổi thẳng thắn rồi tìm nhữngh dung hòa ở điểm giữa để ai ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau ăn hỏi, vợ ck Tkhô hanh Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô ấy

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài tầm quan trọng làm vợ, Tkhô cứng Hằng nghĩ mình sẽ làm cho dâu ra sao?

- Tôi ko phải làm dâu vì đã ở ngay ngôi nhà của tôi. Dù vậy, tôi vẫn chính làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với hai phía mái ấm mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ sở hữu được những quan điểm ko giống nhau bởi khoảng nhữngh thế hệ, những sở hữu yêu cầu cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bởi phương pháp thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn phái nữa thế. Tôi nghĩ mỗi thứ sẽ ko còn khó đâu, chỉ việc mình nhẫn nại một chút và cbọn họn thời điểm, thái độ để trò chuyện. Gia đình của anh ấy Minh là mái ấm mái ấm gia đình tri thức, cũng sẽ sở hữu được những nguyên tắc riêng và tôi cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể sở hữu những nguyên tắc của tôi. Nhưng suôn sẻ doanh nghiệp Shop chúng tôi đều là những người hiểu biết, thậm chí thủ thỉ, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người phán xét Tkhô cứng Hằng lúc mang tình yêu xinh hơn, dịu dàng êm ả và phái nữ tính hơn. Chị mang thấy vậy ko?

- Có thể trước phía bên trên tôi tráng lệ quá nên mỗi thứ xung quanh mình bị phiền lòng. Tôi thấy rằng mình nên dịu lại toàn bộ mỗi thứ thì mỗi thứ cũng đổi khác. Tôi cho những kẻ đối diện cảm hứng dễ tiếp nhận, hiểu được thông điệp của tôi hơn. Thực ra cốt lõi vẫn ko khác gì, nhưng giao diện bên phía ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thấy sự sung sướng và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi với rất nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng tự thấy mình xinh hơn vì phiên bản thân đang sự sung sướng.

 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới