Khẳng xác định trí của phong cách thiết kế sư trong quy trình đô thị hóa thecareerguruonline.com

Ngày 30/10, Hội Kiến trúc sư (KTS) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày xây dựng (29/10/1991 - 29/10/2023). 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh đánh giá cao những đóng góp của Hội KTS tỉnh đối với sự phát triển của địa phương
Dự và phân phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy review cao những đóng góp của Hội KTS tỉnh so với sự phân nhữngh tân và phát triển của địa phương.

Sau 32 năm xây dựng, kể từ một đội nhóm chức nghề nghiệp và công việc nhỏ, tới mãng cầuy, Hội đã thu hụt 128 hội viên tham gia. Trong số đó có 60 hội viên thuộc Hội KTS VN, 62 hội viên Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và 6 hội viên tập thể. Những năm qua, Hội đã phối tương thích với UBND tỉnh, đào tạo được 30 Thạc sỹ Kiến trúc hiện tham gia trong số ban ngành lại vận hành trong chđường nước và tham gia thiết kế tại những công ty trên địa phận tỉnh.

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và các DN tham dự lễ kỷ niệm
Các đại biểu tham gia lễ kỷ niệm.

Ngoài ra, Hội cũng tham gia công tác quy hoạch, mồi nhửn vẽ xây dựng, xây dựng khối hệ thống đô thị và nông thôn trên địa phận tỉnh. điều đặc biệt, trong nhiệm kỳ 2020-2025, Hội đã và đang kể từng bước đưa Luật Kiến trúc và những văn phiên mồi nhửn hướng dẫn vào cuộc sinh sống đời thông thường.

Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà cho các đơn vị tài trợ tại lễ kỷ niệm 32 năm thành lập Hội KTS tỉnh
Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà cho những công ty tài trợ.

Đồng thời, triển khai Quyết định số 1246/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về triết lý phân nhữngh tân và phát triển mồi nhửn vẽ xây dựng VN tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050; trong lúc đó quan lại trọng quyên tâm tới công tác hành nghề, sáng tác, phản biện và giám định xã hội. Hình như, Hội còn phối hợp ngặt nghèo với những ban ngành lại liên quan lại nhằm mục tiêu kể từng bước xác định rõ vị trí, vai trò và trác rếnh nhiệm của giới KTS trong quy trình đô thị hóa trên địa phận tỉnh hiện mãng cầuy.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe diễn giả Ths.KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK chia sẻ
Diễn giả Ths. KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK share với những đại biểu quan liêu điểm về vai trò và ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong nghành phong cách thiết kế.

Tại lễ kỷ niệm, Hội đã ôn lại truyền thống lịch sử và tri ân những thế hệ KTS đi trước, những người đã có nhiều đóng góp Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Qua đó, khích lệ lòng tin cho những thế hệ KTS đương thời không ngừng sáng tạo và hiến đâng cho ngành phong cách thiết kế, quy hoạch của tỉnh.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới