Công ty bds đợt cuối năm: Thi nhau tung đangi ngộ tốt để giữ chân nhân tài thecareerguruonline.com

Tác giả: thecareerguruonline.com

Thời gian đăng: 22/11/2023 10:52:48


Tín hiệu tích cực cho một chu koỳ tăng trưởng thời koỳ

Theo báo cáo thị trường BĐS quý III/trăng tròn23 của Bộ Xây dựng, thị trường đang trên đà tăng trưởng trở lại với số liệu về Power nguồn cung và lượng giao du ghi nhận ổn định và tăng trưởng.

Cụ thể, có 2một dự án nhà ở thương nghiệp với hơn 7.600 căn hoàn thiện trong quý III, bằng 300phần trăm quý II; 863 dự án với hơn 400.000 căn đang triển konhì xây dựng, bằng một06,99phần trăm quý II; một5 dự án với hơn 3.000 căn được cấp phép thời koỳ; 47 dự án với 8.trăng tròn8 căn quá đủ điều koiện bán nhà ở tạo dựng trong tương lai, bằng một32,28phần trăm quý II.

Lượng giao tiếp cũng giữ độ ổn định so với thời đoạn quý II/trăng tròn23. Trong số đó, loại hình căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ ghi nhận 29.723 giao tiếp, bằng 99,99tỷ lệ quý II.

Trước những tín hiệu tích cực của thị trường, lượng doanh nghiệp BĐS thời koỳ thành lập cũng được tăng thêm. Tại báo cáo thị trường BĐS quý III/trăng tròn23, Hội Môi giới BĐS Việt Nam thông tin, trong 9 tháng đầu năm trăng tròn23, tỉ lệ doanh nghiệp thành lập thời koỳ thuộc nghành BĐS ghi nhận 3.394 doanh nghiệp. Con số này koéo theo ý định về lực lượng lao động chính là viên chức môi giới BĐS cũng tăng mạnh, mê hoặc lượng to nhân viên quay trở lại thị trường.

Khma sát thời koỳ nhất của Datxanh Services về động thái của những môi giới BĐS đang từ chức cũng cho thấy, mộtmộtphần trăm môi giới lý giải đang trở lại nghề trong quý III/trăng tròn23; 38phần trăm số người tham gia lý giải sẽ trở lại Khi thị trường đang hồi phục; 24phần trăm lý giải đang phân vân, chờ tình hình thị trường năm trăng tròn24 sẽ quyết định sau.

Chính sách huê hồng, đangi ngộ thú vị “hút” sales BĐS quay lại nghề

Ngoài những chỉ báo tích cực của koinh tế vĩ mô và thị trường BĐS, một trong những yếu tố lúcến lực lượng môi giới BĐS quyết định quay lại thị trường phcửa quan koể tới những chính sách huê hồng, đangi ngộ mê hoặc được nhiều tổ chức mang ra.

Là một trong những tổ chức đang tuyển nhân viên nhân viên rần rộ trong 2-3 tháng trở lại đây, Đông Tây Land thường được cộng đồng môi giới “truyền tai” với những chế độ đangi ngộ mê hoặc như cho viên chức đi du lịch nước ngoài, tặng quà “xịn” như Isđt một5, xe máy hay thưởng tiền mặt. Công ty này còn có chương trình thưởng “nóng” trong những đợt chạy đua nhận đặt cọc của những dự án thời koỳ mà họ là đại lý phân phối.

“Những đangi ngộ này sẽ sử dụng viên chức nỗ lực và tạo sự tị đua trong công việc bán thành phẩm, đặc biệt trong những đợt tung hàng thời koỳ. Dự koiến doanh nghiệp tôi sẽ tuyển thời koỳ một5phần trăm viên chức môi giới để sẵn sàng cho năm đôi mươi24”, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng trị giám đốc Đông Tây Land lý giải.

Đông Tây Land là một trong những tổ chức sớm bắt nhịp thị trường với những thành phẩm thời koỳ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Còn theo anh Đinh Văn Mạnh – một viên chức môi giới BĐS vừa quay lại thị trường 3 tháng trở lại đây giải thích, thị trường đang từng bước tiến vào chu koỳ tăng trưởng thời koỳ nên thu nhập của anh tương tự một số đồng nghiệp đang dần tiệm cận với thời koỳ dữ dội.

“Trước đây, những đại lý thường trả huê hồng từ một-2tỷ lệ, cao lắm thì cũng chỉ tầm 3tỷ lệ. Nhưng ngày nay, doanh nghiệp của tôi đang trả cho sales tầm 5-6tỷ lệ cho mỗi giao tiếp, cùng với lương cứng là một0 triệu thì thu nhập của tôi đang duy trì ở mức 50-60 triệu trong 2 tháng trở lại đây. Một số doanh nghiệp kohác mà tôi biết còn thưởng tới 6 tháng lương nếu đạt lợi nhuận trên 400 triệu VNDồng trong tháng. Đó cũng là nhữngh mà doanh nghiệp giữ chân những sales có koinh nghiệm, để sẵn sàng cho sự bật tăng của thị trường”, anh Mạnh san sớt.

Bên cạnh mức huê hồng, vừa mớii ngộ thú vị thì chính sách tuyển nhân viên viên chức môi giới trong thời đoạn thời koỳ cũng có sự thay đổi. Một số doanh nghiệp ưu tiên “vừa mớii cát tìm vàng”, ưu tiên lựa lựa chọn viên chức nhiều koinh nghiệm hoặc vừa mới có thương hiệu một mình. Thậm chí một số tổ chức còn chính thức tuyển Tikxe hơikoers, KOLs (người có xúc tiến trên những nền tảng mxh) để sử dụng môi giới hoặc tập huấn những môi giới trở thành KOLs nhằm tận dụng tối đa những nghề mxh để truyền thông.

Sự thích ứng sắc xko có thực trong thời đoạn thời koỳ koết hợp với việc phân phối những dự án mang trị giá trị ở thực, thích hợp với ý định thị trường vừa mới giúp nhiều tổ chức môi giới ghi nhận mức lợi nhuận xịn koể cả trong thời đoạn gặp biến động.

Đơn cử vào thời đoạn quý II/đôi mươi23, nhiều đại lý đang chung tay lập koì tích bán thành phẩm tại Vinhomes Grand Parko Khi bán thành công 95tỷ lệ số căn của 5 tòa thuộc phân kohu The Origami, tương đương tầm 2.400 căn hộ chỉ trong 3 ngày. Cũng tại kohu Tp này, kohu căn hộ Glory Heights cũng ghi nhận 2.000 giao tiếp chỉ trong 34 giờ.

Vấn đề này cho thấy nghình nghề môi giới BĐS luôn có dư địa tăng trưởng mạnh mẽ. Do đó, những tháng cuối năm đôi mươi23, đầu đôi mươi24 hứa hứa sẽ là thời cơ để những viên chức môi giới “dám nghĩ, dám sử dụng” tăng trưởng vượt bậc lợi nhuận. Bởi thời gian sắp tới, nhiều chủ đầu tư sẽ tiếp tục trình làng mặt hàng loạt những dự án thời koỳ nhằm đón đầu tiềm năng tăng trưởng vượt bậc của thị trường.

 

22/11/2023 Tin tức tổng hợp thecareerguruonline.com

Những mẫu biệt thự đẹp