Vốn ngân hàng đổ mạnh vào chủ chi tiêu ngất sản thecareerguruonline.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối tích hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng

 

Ngày một2/một0/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối tích hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục đích mục tiêu thỏa mãn yêu cầu nhu yếu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất tỉnh nhân sự sản Meey Land. Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những kém chất lượngi pháp technology sẽ khởi tạo thành “làn gió mới” cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất tỉnh nhân sự sản.

Nhiều thành phầm proptech “hút khách” của Meey Land

Lễ ký phối tích hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã tung ra tại trụ sở Meey Land với sự tham dự của những thành độngên Ban lãnh đạo cùng thay mặt vận hành cấp cao và những cán bộ, nhân viên của hai doanh nghiệp.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ thỏa mãn yêu cầu những thành phầm thích ứng trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính ko động đậy sản với tiềm năng tái cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, tiết nháim tài chính, đột phá lợi nhuận của Bất động sản Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch xây dựng, quy hoạch kế hoạch sử dụng đất tiên tiến nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới đơn thuần và nháin dị quản trị và vận hành thông tin quý khách, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3D thỏa mãn yêu cầu hình ảnh trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời hạn tìm hiểu ko động đậy sản cùng hàng loạt những ứng dụng phục vụ đa chủng loại và phong phú và phổ biến yêu cầu của quý khách. Dường như, hai phía thỏa thuận, Meey Land sẽ chịu trách rưới nát nhiệm hướng dẫn, nháing dạy, duy trì, tư vấn tới đội ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời hạn tới.

Meey Land được Đánh Giá là doanh nghiệp tiên phong trong nghành nghề dịch vụ technology ngất sản (proptech) tại Việt Nam với Hệ sinh thái những thành phầm/nền tảng chuyên biệt nhằm mục tiêu mục đích hỗ trợ khối hệ thống giải pháp toàn vẹn cho thị trường. Những ứng dụng này còn tồn tại tính đột phá và ghi dấu ấn mạnh mẽ và tự tin và thoải mái tự tin qua những phần thưởng gianh giá như Sao Khuê, Vietphái nam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam… Meey Land hiện cũng chính là đối tác của rất nhiều Ngân hàng, Tập đoàn, nhà hàng thẩm định giá cũng như tư vấn xây dựng ứng dụng ứng dụng quản trị và vận hành quy hoạch cho một trong những trong những tỉnh/thành… tại Việt Nam.

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã sở hữu 5 năm xây dựng với 3000 nhân sự, 30 phòng marketing, 5 ban trình độ và khối hệ thống huấn luyện bất động đậy sản quality. Đặc biệt, phía bên trên cũng chính là doanh nghiệp trước hết xây dựng Học viện Bất động sản để huấn luyện môi giới, vận hành sàn giao dịch thanh toán và định giá bất động đậy sản chuyên nghiệp. Hiện nay, Phù Đổng cũng tương đối được rất nhiều người tìm tới là doanh nghiệp marketing dịch vụ bất động đậy sản tcọp cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng technology và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long – Bất động sản Phù Đổng share: “Số lượng doanh nghiệp trong nghành nghề dịch vụ ko động đậy sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng mọi hoạt động và sinh hoạt theo quy mô truyền thống lâu đời, phụ thuộc kinh nghiệm là chính, chưa xuất hiện tư duy rõ rệt về sự ứng dụng technology vào quản trị vận hành hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành nghề dịch vụ này còn chậm đối với những ngành khác. Bước vào mức độ thị trường nhiều biến động, khó khăn thì sự đối đầu và khó khăn càng ngày càng trở nên tàn khốc. Vì vậy, nhà hàng Cửa Hàng chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước việc cchúng tan lựa sống còn, phải đổi khác để tạo ra sự khác lạ, nâng tầm hoặc bị vứt bỏ. Muốn khác lạ thì việc trước hết là phải sử dụng đòn bẩy technology để tiết kém chất lượngm chi phi, nâng cao hiệu suất, càng ngày càng tăng lợi nhuận… Khi thị trường ko động đậy sản chuyển mình qua một chu kỳ mới săn chắc những nền tảng technology sẽ phát huy triệt để được tầm quan trọng sát cánh cùng doanh nghiệp trong số chặng đường phát triển. Sau hơn một năm tìm hiểu, nhà hàng Cửa Hàng chúng tôi thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất thích ứng với thế mạnh về ko động đậy sản tcọp cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, đào tạo và kém chất lượngng dạy… của Phù Đổng. Trong tương lai, nhà hàng Cửa Hàng chúng tôi sở hữu yêu cầu sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để càng ngày càng tăng trải nghiệm quý khách, tối ưu hoạt động và sinh hoạt sale”.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Ông Nguyễn Bá Duy – Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng bày tỏ kỳ vọng về mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp

“Trong sự phát triển của nền kinh tế tài chính tài chính, ko riêng nghành ngất sản thì ứng dụng technology là Xu thế tất yếu. Công nghệ là “cánh tay nối dài” hỗ trợ những doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược đối đầu, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và mở rộng thị trường. Tôi với khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu nhu yếu, “nỗi đau” của ngành ngất sản. Bởi vậy, trong quy trình phân tích, xây dựng và trở nên phầm tôi luôn luôn luôn luôn đau đáu làm sao để những ứng dụng trong Hệ sinh thái thậm chí kém chất lượngi quyết và xử lý được từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn link, hỗ trợ lẫn nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất rất với thể tới từng hành động của phòng môi giới, từng đội nhóm, phòng ban và ban quản trị sàn thanh toán, chủ chi tiêu. Với những ưu thế đó, Cửa Hàng Shop chúng tôi đã nhận được được được sự tin tưởng hợp tác, chi tiêu bởi nhiều đối tác to như quỹ chi tiêu tới từ Singapore - Alamat Capital, ngân hàng Vietinngân hàng AMC....

Tôi Review cao tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo Bất động sản Phù Đổng lúc đã nhận được được ra tiềm năng to từ những thành phầm technology của Meey Land. Khi những doanh nghiệp kết tương thích với nhau sẽ phát huy được ưu thế của mỗi bên và kém chất lượngm thiểu và hạn chế tối đa tài chính. Meey Land mà thậm chí hỗ trợ Phù Đổng xây dựng sàn môi giới ảo mà toàn bộ những đối tượng người sử dụng người tiêu sử dụng từ nhà môi giới tới quý quý khách hàng sau cùng bên trên toàn nước đều mà thậm chí tham dự thanh toán: share thông tin, chốt ký hợp đồng môi giới, hợp đồng đặt cọc và trả phí thanh toán toàn bộ bên trên môi trường thiên nhiên thiên nhiên trực tuyến. Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hy vọng sẽ mở ra thời cơ phát triển mới cho toàn bộ hai phía trong tương lai, giúp Phù Đổng xây dựng được đội ngũ môi giới với kỹ năng số và hình thành một văn hóa truyền thống số trọn vẹn của cả Tập đoàn. Đồng thời, thành phầm sẽ được tối ưu theo nhu yếu về quy trình sinh hoạt nhằm mục đích mục tiêu đảm bảo tính sẵn sàng sale liên tục”. Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land nhấn mạnh.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung share tại buổi lễ

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Meey Land luôn luôn luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra lúc đầu là trở thành đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành bất động đậy sản nhằm mục tiêu mục đích tăng tính thanh khô khoản, khai thác tối đa công suất sử dụng bất động đậy sản, góp góp thêm phần xác định trí tuệ Việt - Brand Name Việt, đưa những thành phầm “make in Vietphái nam” vượt bậc trái đất.