Bất động sản San Francisco lao về phía vực thẳm thecareerguruonline.com

Dù thị trường có nhiều biến động, Ecopark vẫn trở thành điểm sáng của toàn thị trường miền Bắc như Việt Nam khi xây dựng và giao trả nkhô giòn gọn nhiều dự án chỉ trong 2-3 năm xây dựng.
 

Trong khi thị trường bất động sản nhiều biến động, không hề có nguồn cung mới, lượng hàng chào đáp ứng yêu cầu ra “nhỏ giọt," Ecopark vẫn tkhô giòn khoản nkhô giòn gọn, nhiều dự án được bàn trả, đưa vào vận hành.

Chưa kể, 2023 cũng là năm khắc ghi sự lấn sân của Nhà sáng lập Ecopark trên thị trường việt nam.

Giai đoạn thị trường nhiều biến động

Báo cáo của Bộ Xây dựng về Tình hình Thị trường Bất động sản 6 tháng đầu năm mới 2023 chỉ ra, so với 6 tháng cuối năm 2022, số dự án nhà ở thương mại được cấp phép mới chỉ bằng 29,41%; lượng giao dịch thành công chỉ bằng 36,13%... Trước đó, từ trên đầu năm mới 2021, thị trường đã có rất nhiều rất nhiều sự biến động mạnh, số lượng thành phầm tung ra thị trường cũng rất ít, giao dịch chậm.

Cong trinh tao dau an ky tich cua Ecopark ca khi thi truong bien dong hinh anh 2Nhiều sàn giao dịch bất động sản dừng thao tác làm việc.

Thị trường trầm lắng suốt thời hạn tồn tại nhiều năm cũng tạo ra thao tác của những doanh nghiệp marketing bất động sản gặp nhiều khó khăn. Nhiều đơn vị thiếu vốn, phải giãn tiến độ, dừng triển khai triển khai dự án, cắt giảm lao động. Không ít doanh nghiệp bất động sản phải rút khỏi thị trường. Giao dịch đình trệ khiến cho nhiều sàn giao dịch bất động sản phải tạm dừng hoạt động và sinh hoạt.

Bà Nguyễn Thị Liên Dung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Titan Group, cho thấy thêm giai đoạn 2020-2023 là tuổi thọ đầy khó khăn với những doanh nghiệp bất động sản do thiếu vốn, pháp lý khó khăn chưa kể biến động của dịch bệnh và tác động của nền tài chính. Ở thị trường thủ đô thủ đô, những dự án chung cư ở nội đô sẽ tiếp tục công việc công việc khan hiếm nguồn cung trong vòng 2 năm tới. Chỉ có một vài dự án ở lân cận, vùng ven có tích điện ra hàng do pháp lý không hề thiếu, vốn chủ đầu tư to.

“Hiện nay, số đông giao dịch trên thị trường đều xuất phát từ nhu yếu ở thực. Do đó, chỉ những dự án chạm đúng nhu yếu của quý khách mới có tích điện tkhô cứng khoản được," bà Dung nói.

Điểm sáng trên thị trường

Giới Chuyên Viên cũng nhận xét, phần nhiều những chủ đầu tư còn “sống sót” và tiến lên trên thị trường đều là những đơn vị có tầm nhìn lâu năm hạn, đúng đắn, quy hoạch có trách rưới nhiệm nên vẫn đang còn tích điện tkhô nóng khoản và mở rộng thị trường. Trong số đó, Ecopark trở thành điểm sáng của toàn thị trường miền Bắc như toàn quốc khi xây dựng và bàn trả nkhô nóng gọn nhiều dự án chỉ trong 2-3 năm xây dựng.

Cong trinh tao dau an ky tich cua Ecopark ca khi thi truong bien dong hinh anh 3Cư dân tạo thành điểm vượt trội với Sol Forest bởi những khu vườn trên cao.

Năm 2020, trong lúc dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, một vài doanh nghiệp bất động sản đã kích hoạt cơ chế "ngủ đông" thì Ecopark lại đưa ra thị trường hàng loạt thành phầm độc lạ. Đầu tiên phải nói tới toà tháp đôi 41 tầng Sky Oasis với hơn 1.200 căn hộ thời thượng.

Tổ hợp căn hộ Sky Oasis gây tạo điểm vượt trội với cư dân khi sinh sống bởi được đầu tư hàng loạt những tiện ích sang trọng với tuyến phố đi dạo shopping-ẩm thực-giải trí-kiểm tra-in nhiều năm 2,5km; quảng trường nhạc nước; hồ bơi phong nhữngh resort rộng gần 400m2 trên tầng ba và bể bơi vô cực nối hai tòa nhà trên tầng 41.

Chỉ vài tháng sau, Ecopark lại tiếp tục công việc công việc tung ra thị trường 2 tòa tháp theo quy mô Vertical Forest (rừng thẳng đứng) mang tên Sol Forest - nơi ban công căn hộ được thiết kế sẽ tạo không khí cho cây xanh tiến lên. Hơn 400 khu vườn trên cao được xây dựng, đón đầu nhu yếu sở hữu không khí xanh thân thiện với thiên nhiên của người dân.

Cong trinh tao dau an ky tich cua Ecopark ca khi thi truong bien dong hinh anh 4Sảnh đón khách sạn 5 sao tại Haven Park.

Sang năm 2021-2022, những Tòa tháp Haven Park, Thủy Tiên, Swanlake Residences laị tiếp tục công việc công việc gây tạo ra điểm vượt trội với phong nhữngh nghỉ dưỡng tại gia với tiện ích chuẩn chỉnh khách sạn 5 sao.

Cong trinh tao dau an ky tich cua Ecopark ca khi thi truong bien dong hinh anh 5Những công trình nép mình giữa thiên nhiên.

Phân tích sự thành công của Ecopark khi thị trường biến động, bà Liên Dung cho rằng Ecopark đã làm được điều hiếm có trên thị trường. Chỉ trong 3 năm gần đây, Ecopark phân phối 16 tòa căn hộ chung cư, chưa kể những phân khúc thấp tầng không giống nhau. Tổng lượng hàng Ecopark phân phối thành công đến tay người tiêu dùng kết thúc trong 3 trong năm này bằng tổng số lượng thành phầm phân phối ra trong gần 10 năm.

"Các thành phầm dù có liên tục mọc lên, tạo ra những khu sầm uất nhưng vẫn là những công trình giữa thiên nhiên, nép mình giữa thiên nhiên tạo sự không giống nhau với toàn bộ thành phầm bất động sản khác," lãnh đạo Titan Group nhấn mạnh.

[Central Park Residences giành 3 phần thưởng tại 'Dự án đáng sống' 2023]

Thành công này theo bà Liên Dung tới từ tư duy tiến lên thành phầm không giống nhau của Ecopark. Những thành phầm hướng tới thiên nhiên, sao cho cuộc sống đời thường trở nên an toàn và đáng tin cậy, văn minh được nhiều quý khách đón nhận bởi và nhà ở Ecopark giờ này đó là mơ ước của rất nhiều hộ hộ gia đình. Ecopark đã thành công khi xây dựng được xã hội thân thiện, hình thành nên lối sống Eco, văn hóa truyền thống Eco. Sản phẩm có giá trị cốt lõi này giúp quý khách cảm thấy họ nhu yếu được sở hữu.

Cong trinh tao dau an ky tich cua Ecopark ca khi thi truong bien dong hinh anh 6Nơi con người được thiên nhiên yêu thương.

Ecopark cũng là nhà tiến lên bất động sản trước tiên tiến lên những căn hộ có ban công vườn, đưa những khu vườn lên giữa không trung. Sau này một vài chủ đầu tư cũng đi theo hướng này nhưng không tạo được dấu ấn mạnh như chủ đầu tư có lịch sử vẻ vang 20 năm tiến lên bất động sản xanh, giành được phần thưởng “Khu đô thị có thiết kế cảnh vẻ đẹp tuyệt vời nhất trái đất," “Dự án tiến lên nhà ở vững chắc và kiên cố xuất sắc nhất châu Á năm 2022;" “Khu đô thị phức tạp to nhất châu Á-Thái Bình Dương năm 2020” và 50 phần thưởng trong và ngoài nước khác.

Cong trinh tao dau an ky tich cua Ecopark ca khi thi truong bien dong hinh anh 7Thiết kế hình cánh buồm đặc trưng của Central Park Residences.

Năm 2023 cũng là năm lưu lại Ecopark nhân rộng quy mô căn hộ có vườn cửa trên không ra tỉnh khác thành khác. Theo đó, tại Tòa tháp Central Park Residences thuộc đại Dự án Eco Central Park (gần 200ha, tại thành phố Vinh, Nghệ An), với 620 căn hộ thì gần 90% số căn sở hữu vườn cửa riêng với tổng diện tích vườn cửa lên tới mức 9.000m2.

Cong trinh tao dau an ky tich cua Ecopark ca khi thi truong bien dong hinh anh 8Ban công vườn cửa tại Central Park Residences.

Điểm đắt giá nhất của Central Park Residences không chỉ có nằm ở việc đưa vườn cửa lên mây trời, thiết lập một kỷ lục mới về tòa tháp xanh trên trái đất mà vẫn còn đó nằm ở tầm view đắt giá, cảm xúc.

Tại Nghệ An, Central Park Residences là dự án trên hết và duy nhất có view sông Lam đắt giá và càng lên cao càng ngắm rõ biển. Tầm view đắt giá, thậm chí là vĩnh cửu này giúp tòa nhà trên cao càng ở càng có giá trị, nâng tầm người chủ sở hữu.

Cong trinh tao dau an ky tich cua Ecopark ca khi thi truong bien dong hinh anh 9Bể bơi vô cực giúp tăng trải nghiệm cho cư dân Central Park Residences.

Central Park Residences cũng sở hữu hệ tiện ích 5 sao lần trước tiên xuất hiện tại thành phố Vinh như bể bơi vô cực, FaceID tân tiến, buồn cháni đỗ xe vượt chuẩn chỉnh, quảng trường 3000m2, trung tâm sắm sửa to nhất thành Vinh,... Dự án khi thao tác làm việc, được kỳ vọng sẽ trở thành với loại với quy mô mẫu sống mới thường giành riêng của toàn bộ những người miền Trung.

Mới đây nhất, sau quy trình reviews, thẩm định khắt khe gồm 9 bước của phần thưởng “Dự án đáng sống," do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, Central Park Residences dành được giải “Dự án có thiết kế hạ tầng tiêu biểu 2023,” “Dự án đáng sống tiềm năng 2023." Đồng thời, Nhà sáng lập Ecopark cũng rất được vinh danh là Nhà tiến lên Dự án đáng sống năm 2023./.