5 vị trí mua bất động sản tốt, giá rẻ trên toàn thị trường quốc tế ngay lúc này thecareerguruonline.com

Theo Chuyên Viên bất động sản quốc tế Ronan McMahon, năm 2023 là thời điểm tuyệt vời để mua bất động sản giá rẻ ở nhiều nơi trên trái đất.

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm và hơn 2 tỉ USD giao thiệp bất động sản, ông McMahon - chỉnh sửa viên của Real Estate Trkết thúc Alert, ấn phẩm theo dõi những nơi tốt nhất trên toàn thế giới để đầu tư vào bất động sản - nắm rõ nhịp đập của thị trường toàn thế giới. 

Theo tạp chí Forbes, ông McMahon đã chọn ra 5 nơi tốt nhất để mua bất động sản nghỉ ngơi dưỡng giá rẻ hiện tại trong report mới quan trọng tuyệt đỉnh của tôi: "Những nơi tốt nhất để mua bất động sản trên toàn thế giới năm 2023".

Báo cáo vừa được công bố tại Hội nghị International Living.

1. Montenegro

Quang cảnh vịnh Boka ở Kotor, Montenegro - Ảnh: FORBES

Quang cảnh vịnh Boka ở Kotor, Montenegro - Hình ảnh: FORBES

Montenegro giáp với biển khơi Adriatic về phía tây nam, nơi có một loạt hòn đảo trván dài dọc bờ biển khơi từ thị trấn Zadar của Croatia đến vịnh Kotor ở Montenegro, với những cảnh sắc tuyệt vời nhất châu Âu.

Ở Montenegro, những ngôi nhà có tầm nhìn ra vịnh đẹp tuyệt vời nhất trọn vẹn có thể được mua với giá 100.000 lỗi.

Ông McMahon coi đầu tư ở Montenegro hiện tại là 1 trong mỗi sự tích cóp ngân hàng đất đai: "Mua và chỉ việc ngồi hóng giá lên".

Có tin cho rằng Montenegro sẽ gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2025, đầu tư ở đây quả thật đầy thú vị.

2. Bờ đại dương bạc, Bồ Đào Nha

 Vịnh Cadiz, Silver Coast nhìn từ trên cao - Ảnh: FORBES

Vịnh Cadiz, Silver Coast nhìn từ trên cao - Hình ảnh: FORBES

Nằm giữa Lisbon và Porto, Silver Coast (bờ hải dương bạc) trround dài khoảng 400km từ thị trấn Santa Cruz đến Espinho. 

Nơi đây có nhiều thị trấn nhỏ và buồn cháni biển khơi đẹp. Các buồn cháni biển khơi rất hoang sơ, nhiều thị trấn cổ tuyệt đẹp và những làng chài để tò mò. Chưa kể thức ăn hmàn sản tuyệt vời và sân golf gimàn trí

  •  

Đặc biệt, Silver Coast còn tồn tại khu bảo tồn thiên nhiên biển khơi duy nhất của Bồ Đào Nha và là thánh địa của những người đam mê lướt sóng, đùa golf từ khắp nơi trên trái đất.

Theo McMahon, với ngân sách 100.000 - 150.000 lỗi, chúng ta trọn vẹn có thể mua một ngôi nhà truyền thống lâu đời ở khu vực này. Và với 200.000 lỗi, trọn vẹn có thể tìm được ngôi nhà có tầm nhìn ra đại dương.

Một điểm cộng nữa, khách không phround trả tiền trong game mặt. Các ngân hàng ở Bồ Đào Nha sẽ cho những người quốc tế mua bất động sản vay.

3. Southern Zone, Costa Rica

Ngả mình trên võng ở Manuel Antonio trong Southern Zone, một trong những nơi rẻ và tốt nhất trên thế giới để mua bất động sản hiện nay - Ảnh: FORBES

Ngả mình trên võng ở Manuel Antonio trong Southern Zone, 1 trong mỗi nơi rẻ và tốt nhất trên toàn thị trường quốc tế để mua bất động sản hiện thực - Hình ảnh: FORBES

Vùng Southern Zone của Costa Rica nhữngh thủ đô San José 3 giờ lái xe, bao hàm những thị trấn Jaco, Manuel Antonio, Dominical, Uvita và Ojophụ thânl... 

Ngay trước cửa nhà là những buồn phiềni biển khơi hoang sơ, những ngọn núi nhọn được chứa đựng bởi rừng, công viên quốc gia và động vật hoang dã. 

Bạn cũng đều sở hữu thời cơ tham gia tất tật những loại sinh hoạt ngoài trời như chèo thuyền kayak trên biển lớn, quốc bộ đường dài, cưỡi ngựa, ngắm động vật hoang dã.

Các đường cao tốc mới đã mở đường cho khu vực cải tiến và phát triển.

Theo McMahon, một lô đất ở nhìn ra núi có giá khởi điểm khoảng 40.000 USD. Với 150.000 - 200.000 USD, chúng ta rất có thể mua một căn nhà hai hoặc ba phòng ngủ có hồ bơi. 

Trong khoảng 250.000 - 300.000 USD, có nhiều lựa chọn về nhà, từ thiết kế sinh thái tân tiến đến nhà hai tầng có hồ bơi.

4. Costa del Sol, Tây Ban Nha

Costa del Sol của Tây Ban Nha - Ảnh: FORBES

Costa del Sol của Tây Ban Nha - Hình ảnh: FORBES

Costa del Sol từ lâu đã là 1 trong mỗi điểm du ngoạn hàng đầu ở châu Âu, và đấy là nơi tuyệt vời để mua bất động sản giá rẻ ngay lúc này.

Thật lagn giản và lagn giản để đến đó, bởi Costa del Sol chỉ nhữngh hầu như thành phố châu Âu một quãng ngắn, với sân bay tuyệt vời ở Malaga.

Ngoài dround bờ hải dương tuyệt đẹp với 320 ngày nắng ấm mỗi năm, vùng đất này còn tồn tại mọi thứ như sân golf, bến du thuyền, thị trấn lịch sử dân tộc, bảo tàng, khu sắm sửa, ăn uống và cuộc sống thường ngày về đêm. 

Tại đây, chúng ta trọn vẹn có thể mua một căn nhà một phòng ngủ với tầm nhìn ra hải dương với giá chỉ 99.000 lỗi. Với 185.000 lỗi, trọn vẹn có thể mua một căn nhà trong khu tinh vi bên bờ hải dương.

Ngoài bất động sản giá rẻ, Tây Ban Nha còn cho toàn bộ những người tiêu dùng quốc tế vay thế chấp ngân hàng lagn giản và giản lagn.

5. Los Cabos, Mexico

Quang cảnh nhìn từ trên không của Cabo San Lucas, tâm điểm một thiên đường bất động sản cho các nhà đầu tư - Ảnh: FORBES

Quang cảnh nhìn từ trên không của Cabo San Lucas, tâm điểm một thiên đường bất động sản cho những nhà đầu tư - Hình ảnh: FORBES

Los Cabos đã nổi lên như một trong các mỗi điểm nghỉ ngơi dưỡng sang trọng, hay nhất toàn thị trường quốc tế.

Los Cabos thu hút những người nổi tiếng Hollywood, khách du ngoạn, người thao tác làm việc tận nhà và những người đang tìm tìm cái nắng miền nam California trong khi giá bất động sản rất phtrận chăng.

La Paz, thủ phủ của bang Baja California Sur, nằm trên biển lớn Cortez, nhữngh Los Cabos hai giờ lái xe. Một ngôi nhà đẹp ở đây giá chỉ dưới 100.000 USD và một ngôi nhà có tầm nhìn tuyệt vời ra biển lớn cũng có thể có giá dưới 300.000 USD.

Ngay ở Los Cabos, nơi giá cao hơn La Paz, với 300.000 - 400.000 USD, game thủ cũng sẽ mua được một mái nhà hai phòng ngủ có tầm nhìn ra sân golf hoặc biển cả.