Từ điển 2 triệu bất động sản mở ra thời cơ mới cho những người chi tiêu và dùng nhà thecareerguruonline.com

Nền tảng bất động sản technology số hỗ trợ phân trở nên tân tiến thị trường bất động sản (BĐS Nhà Đất) với mối cung cấp dữ liệu khổng lồ tổng hợp kể từ thị trường hơn 10 năm qua đã được kiểm chứng bởi vì tầm 2 triệu BĐS Nhà Đất và đang tiếp tục được không ngừng mở rộng của Hệ sinh thái BĐS Nhà Đất trọn vẹn và đáng tin cậy hàng đầu VN (OneHousing) sẽ hỗ trợ người chi tiêu và dùng nhà mò được thành phầm đúng nhu yếu với độ tin cậy tối đa.

Ông Nguyễn Lê Tkhô giòn, Giám đốc Công nghệ kỹ sư ứng dụng của Hệ sinh thái (Hiệp hội Bất Động Sản VN) share với phóng viên báo chí về vấn đề này.

Chú thích ảnh

Từ điển 2 triệu bất động sản tạo ĐK cho toàn cỗ những người chi tiêu và dùng Bất Động Sản Nhà Đất thâu tóm thông tin minh bạch.

Bộ kể từ điển về nhà ở là thuật ngữ mới, lần trước tiên có tại VN. Ông trọn vẹn có thể share rõ hơn cỗ kể từ điển có những nội dung gì và tại sao Hệ sinh thái đầu tư xây dựng cỗ kể từ điển này?

Mặc dù là khái niệm mới ở VN, nhưng cỗ kể từ điển nhà ở đã quen thuộc tại những quốc gia vạc triển. Đây là kho dữ liệu tổng hợp cho tới 300 thuộc tính liên quan liêu tới một Bất Động Sản như: Vị trí, diện tích S, biến động giá, hướng, số chống ngủ, tiện ích hạ tầng, tình trạng pháp luật, lịch sử vẻ vang giao dịch… Những trường thông tin này còn có tính đưa ra quyết định cho tới độ quý hiếm của Bất Động Sản, là thông tin để người chi tiêu và dùng nhà nhận thấy có tương thích nhu yếu hay là không và đưa ra đưa ra quyết định sáng suốt. Khi những thành phần tham gia giao dịch Bất Động Sản đều được tiếp cận không thiếu thốn và công bình thông tin về Bất Động Sản ngẫu nhiên, đó là thước đo cho sự minh bạch của thị trường.

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Lê Tkhô cứng.

Hệ sinh thái đang sở hữu kho dữ liệu của 2 triệu căn nhà được tích lũy trong 10 năm qua. Mỗi Bất Động Sản hiện có 80 - 90 trường thông tin và liên tục được làm dày thêm. Có thể nói đó là cỗ kể từ điển về nhà ở thứ nhất và quy mô của người Việt và là mối cung cấp dữ liệu gốc để Hệ sinh thái vạc triển những công cụ technology, giúp người chi tiêu và dùng, người bán, tư vấn, môi giới… nắm rõ được Bất Động Sản trước lúc ra đưa ra quyết định giao dịch.

Bất Động Sản ở VN có nhiều quy mô đặc thù và nhiều yếu tố tác động tới giá, nhất là với đất thổ cư. Vậy, Hệ sinh thái sẽ làm như vậy nè để đảm mồi nhửo tính đúng mực thông tin của kể từng Bất Động Sản có trong cỗ kể từ điển?

Bộ kể từ điển được chia ra thành hai nhóm Bất Động Sản Nhà Đất: Bất Động Sản Nhà Đất trong dự án công trình xây dựng và Bất Động Sản Nhà Đất thổ cư, mỗi căn sẽ được tích lũy dựa trên hơn 300 thuộc tính.

BĐS Nhà Đất trong dự án công trình xây dựng sẽ được tích lũy những thông tin về: Dự án thuộc phân khu nè, tình trạng pháp luật, bao nhiêu tòa, chủ đầu tư là ai, công ty quản quan ngại lý và vận hành vận hành, phí quản quan ngại lý và vận hành, mỗi căn nhà có bao nhiêu căn, diện tích S, số chống ngủ, số nhà vệ sinh, hướng, tầng, hướng ban công, căn góc hay ở lưu giữa... rồi cho tới trên một mặt tầng có bao nhiêu căn, tòa có bao nhiêu thang máy, dùng thang máy của hãng nè, được bàn giao năm nè, tiện ích bên trong, phía bên ngoài như vậy nè... Trong khi, còn tồn tại những dữ liệu về môi trường xung quan liêuh xung quan liêuh, cường độ ô nhiễm, hạ tầng (điện, đàng, trường, trạm, rạp chiếu phim, khu công ty…), bình yên có khác trọn vẹn hay là không, dự án công trình xây dựng được xây dựng năm nè…

Bất Động Sản Nhà Đất đất thổ cư trong dân thì dữ liệu tích lũy phức tạp hơn, ngoài các trường thông tin giống như với Bất Động Sản Nhà Đất dự án dự án công trình, cần mò hiểu những trường thông tin khác như là: Ngõ ngách ra sao là, độ rộng của ngõ, tầm nhữngh tới mặt đàng là bao nhiêu mét, có chỗ đỗ xe hay là không, nhà có bị vào quy hoạch hay là không, pháp luật là đất ở, đất cho mướn hay là đất nông nghiệp, tỷ trọng dân sinh có đông hay là không, vị trí testa đất, chiều dài, rộng, sâu của mảnh đất, dự án công trình xây dựng trên đất: xây bao nhiêu tầng, diện tích S xây dựng bao nhiêu, xây kể từ khi nào là, mặt chi phí hướng nào là, nhà mấy mặt chi phí… Việc khảo sát thẳng thông thường được tiến hành khi chủ nhân của ngôi nhà mong muốn muốn bán, công ty môi giới, xác định giá sẽ cho tới khảo sát căn nhà và nhập lại những trường thông tin này lên khối hệ thống dữ liệu.

Vậy, cơ sở dữ liệu về BĐS Nhà Đất sẽ được kiểm chứng ra làm sao là để đảm bẫyo đáng tin cậy, thưa ông?

Hệ sinh thái dùng cả loài người và technology vào việc tích lũy và xử lý dữ liệu. Từ điển nhà ở được xây dựng dựa trên nhiều gia sản tham chiếu, vì vậy, đó là mối cung cấp dữ liệu đã được xác minh thực tiễn qua những công ty thướt định gia sản, bank; đồng thời, dựa trên hàng chục ngàn dữ liệu về rao bán Bất Động Sản Nhà Đất trên thị trường mỗi ngày để tạo ra một “big data” phân tích, đi vào quy mô máy học, những thông tin được trả về đều đã được sàng lọc và kiểm tra kỹ. Riêng dữ liệu Bất Động Sản Nhà Đất thổ cư nên có những nhân viên tích lũy dữ liệu xác minh để đảm mồi nhửo tính đúng đắn của thông tin.

Vậy, theo ông, trong tương lai, toàn cỗ những thành phần tham gia vào giao dịch, thị trường Bất Động Sản rất có thể dùng cỗ kể từ điển như vậy nè, nhất là những technology hỗ trợ trong Bất Động Sản?

Các công cụ technology số hóa trọn vẹn có thể đưa ra những thông tin xác thực, là cơ sở giúp những thành phần tham gia giao dịch, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất có được đưa ra quyết định giao thương, đầu tư đúng đắn. Ví dụ, trước lúc đưa ra quyết định đầu tư một Bất Động Sản Nhà Đất, vấn đề nhà đầu tư quyên tâm nhất là kỹ năng sinh lời của Bất Động Sản Nhà Đất đó. Các thông tin Hệ sinh thái phân tích dựa trên dữ liệu kể từ cỗ kể từ điển sẽ gợi mở ra kỹ năng dự báo về biến động giá của Bất Động Sản Nhà Đất, phân krúcc hay quy mô nè có kỹ năng sinh lời tốt hơn. Mở ra những thời cơ mới cho những nhà đầu tư.

Hiện mối cung cấp dữ liệu của Hệ sinh thái đa số là về dự án dự án công trình cao tầng, thấp tầng, tổng cộng có tầm hơn 800.000 dự án dự án công trình, tập trung phần to lớn tại thủ đô hà nội, TP SG, Hưng Yên… Với BĐS Nhà Đất thổ cư trong dân, nhà đầu tư cũng rất có thể tra cứu được tầm gần 500.000 căn thổ cư tại thủ đô hà nội, TP SG. Thời gian cho tới, Hệ sinh thái tiếp tục không ngừng mở rộng sang BĐS Nhà Đất thổ cư, tiềm năng tới năm 2025, cỗ kể từ điển sẽ sở hữu dữ liệu tầm 4 - 5 triệu căn nhà trên toàn quốc.

Xin trân trọng cảm ơn ông!