Cuối Năm Khách Hàng Săn Tìm Căn Hộ Chung Cư Sắp Bàn Giao thecareerguruonline.com

Căn hộ chung cư đang hoặc sẵn sàng bàn giao, sắp trung tâm, tiện ích nhiều chủng loại, nhiều cây trái… như ở dự án Feliz Homes luôn luôn là gần như yếu tố được nhóm quan khách với yên cầu ở thực quyên tâm tìm kiếm, không giống nhau vào những tháng cuối năm.

“Đầu Năm Mua Đất, Cuối Năm Mua Nhà”
Lý gicửa quan “câu thần chú” này, giới địa ốc cho rằng vào đầu năm mới, nguồn tài chính thường tập trung cho sale nên thị trường đất nền sẽ trầm lắng hơn, ko nhiều khó khăn nên sẽ hạn chế bị thổi giá. Trong lúc đó, cuối năm là thời khắc người dân với nguồn tích lũy tốt sau một năm sinh hoạt và sản xuất sale, dòng tiền ngoại hối đổ về nước, số đông dự án ra hàng nhiều hơn thế, chủ tài trợ tung chính sách ưu sẽi lôi cuốn hơn nên sẽ với nhiều tìm lựa tốt. Cùng với đó là tư tưởng sớm an cư và đón Tết ở nhà new để với một khởi đầu tốt, số đông phòng hộ hoàn thiện bàn giao dịp này sẽ luôn luôn được ưu tiên tìm lựa.
Dường như, thành viên mái ấm gia đình dạng thân tình trạng tiến độ của dự án lúc này cũng phản ánh rõ nhất tính pháp lý, rất quality công trình, vị người tiêu dùng cũng ko mất thời kì phcửa quan đợi đợi thi công xây dựng, được trực tiếp trcửa quan nghiệm ko gian sống new. Đây cũng là yếu tố hình họa hưởng to tới quyết định của 1 trong mỗi lượng ko nhỏ vị người tiêu dùng với tư tưởng “ăn vững mặc bền”.
Vốn dĩ muốn mua nhà chung cư cho con từ lâu nhưng vì là lần đầu nên cô chú Minh – Lâm ở Hai Bà Trưng vẫn dành rất nhiều thời kì đi tìm hiểu, so sánh và cả ngóng đợi rồi new đi tới quyết định ở đầu cuối. Vừa thăm quan ngôi nhà tại dự án Feliz Homes xong, cô chú rất bất thần cũng chính vì: “Lúc đầu chốt mua ở đây cho sắp nhà đang ở thôi, ông bà qua ctương so với con cháu cũng tiện. Nhưng giờ nhìn dự án sắp đi vào sinh hoạt rồi new thđấy thực sự ngạc nhiên, ko ngờ thời đại này vẫn xem thêm chung cư nội thành nhưng mà ko gian ở ngoài tòa nhà thoáng rộng, cây cối thông thoáng như ở đây. Năm nay bọn trẻ được ăn Tết ở nhà new là vui lắm rồi”.

Chất lượng xây dựng được quyên tâm hàng đầu tại Feliz Homes

Cùng chung ý kiến đấy, nhà chị Vân cũng bộc bạch sự thỏa lòng lúc vừa ký hợp vậtng mua hộ mái ấm gia đình mộtmột4m2 sở hữu ban công rộng tới một7m2, được chủ tài trợ tương hỗ lãi suất 0% và ân hạn gốc trong một2 tháng nên trọn vẹn yên tâm ổn định tài chính và cuộc sống đời thường new.
Có thể nói, đón đầu trào lưu sống xanh với tỷ trọng xây dựng nhà ở thấp, diện tích cây trái cao, tiện ích nhiều chủng loại và phục vụ tốt yên cầu về nhà ở dịp cuối năm, nhất là sau lúc vừa tung ra quỹ ngôi nhà đẹp tuyệt vời nhất nhất tòa Zen Tower, Feliz Homes đang trở thành tâm điểm của thị trường ngôi nhà nội đô thủ đô hiện nay.
Vừa Sinh Lời, Vừa Hưởng Lợi
Nổi tiếng với tên thường gọi “resort nhiệt đới giữa lòng thủ đô hà nội”, nhì năm qua Feliz Homes luôn luôn là loại tên được nhắc tới nhiều trên thị trường lúc tỷ trọng xây dựng nhà ở thấp hàng đầu nội thành Thủ đô – chỉ hơn 20%, sắp 80% diện tích còn lại dành trọn cho cây cối, mặt nước, tiện ích và liên lạc. Theo đó, tthường xuyên vì tận dụng tối đa quỹ đất vùng trung tâm chỉ phần đôngh hồ Hoàn Kiếm 4,5km để xây được nhiều nhà nhất sở hữu thể, Feliz Homes chỉ sử dụng 5.một20m2 trên tổng 2một.023m2. Ngoài hơn một.000m2 hồ bơi và hồ chình ảnh quan, cây cối cũng rất được trquan ải rộng trên phần đông mái tòa nhà, trên phần đông đoạn đường dạo bộ và phần đông khu vườn tác dụng ở nội khu dự án để đảm bảo tiêu chuẩn “mỗi ngày trôi qua đều là vào cuối tuần tị nạnhnh yên và hạnh phúc”. Đây là điều quái lạ to nhất so với tổ hợp phần đông dự án chung cư nội thành hiện nay chính vì nó phquan ải đánh đổi bằng rất nhiều lợi nhuận của chủ tài trợ để phục vụ được trào lưu sống xanh vững chắc của hiện tại new và tương lai. Dưới chân Zen Tower là 5.000m2 trung tâm thương nghiệp tân tiến sẽ thêm phần ngày càng tăng giá trị căn phòng trong tương lai.

Cây xanh và mặt nước là “đặc sản” của Feliz Homes

Không chỉ được tài trợ hơn 40 tiện ích nội khu, 3 hầm trong 3 tòa nhà, thêm nhà để xe cơ khí 6 tầng xây trên nền một.600m2, Feliz Homes trở thành dự án mang diện tích đỗ xe to nhất nội đô với sắp 40.000m2/một03.000m2 nhà ở, tương đương với hơn 30m2 đỗ xe/một00m2 nhà ở. Những con số tuyệt hảo này được giới Chuyên Viên địa ốc và vị người tiêu dùng biểu thị rất cao vì sẽ gicửa quan quyết được vấn đề nhức nhối lâu nay của phòng đất thổ cư Hà Thành.

Cây xanh trên tầng mái dự án Feliz Homes đang mỗi ngày thêm xanh tươi

Feliz Homes hiện đang bàn giao căn nhà thuộc nhì tòa Fantasy và Tropical cho quan người tiêu dùng vào hoàn thiện thiết kế bên trong. Tòa tháp “hoa khôi” của dự án – Zen Tower đang trong giai đoạn hoàn thiện sau cùng sẵn sàng bàn giao, cũng vừa tung ra quỹ căn rất đẹp tuyệt vời nhất kèm chính sách “Mua nhà ở ngay – một năm sau new phcửa quan tkhô cứng hao toán”, được thị trường đón nhận rất tích cực.
Ngoài được miễn lãi suất 0% và ân hạn gốc trong một2 tháng, thường giảm 4% lúc thanh hao hao toán sớm, mỗi hộ mái ấm gia đình diện tích mộtmột4m2 còn được tặng ngay gói thiết kế kiến thiết và thi công “khu vườn trên cao” trị giá 50 triệu vậtng. Đồng thời, toàn bộ phần đông vị quý khách mua hộ mái ấm gia đình Zen Tower đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà trúng nhà”, thời cơ nhân đôi tài sản với gicửa quan Đặc biệt là hộ mái ấm gia đình trị giá hơn 2 tỷ vậtng cùng với rất nhiều gicửa quan thưởng khác lên tới hàng trăm triệu vậtng.
Khách hàng mang thể đăng ký thăm quan ngôi nhà mẫu Zen Tower qua hotline: 09một 632 một9một9
Tuyên bố miễn trừ trách nát nhiệm: Thông tin được làm bằng sức chỉ mang ý nghĩa chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam ko đưa ra ngẫu nhiên tuyên bố hoặc hứa hứa nào liên quan tới thông tin, tổng cùng nhưng ko giới hạn ngẫu nhiên sự tuyên bố hoặc hứa hứa về tính mến hợp cho ngẫu nhiên tiềm năng rõ ràng nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đang nỗ lực để đảm nói rằng thông tin được làm bằng sức trong nội dung bài viết này là đúng mực, đáng tin cậy và tuyệt đối hoàn hảo vào thời khắc đăng tcửa quan, nhưng thông tin được làm bằng sức trong nội dung bài viết này ko nên được nương tựa để mang ra ngẫu nhiên quyết định tài chính, tài trợ, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin ko thể tthường thế lời khuyên từ một Chuyên Viên được huấn luyện, người nhưng sở hữu thể xem xét, trình diễn hầu như sự kiện và hoàn chình ảnh cá thể của quý quan khách, và công ty chúng tôi ko chịu ngẫu nhiên trách nát nhiệm nào nếu quý quan khách sử dụng những thông tin này để mang ra quyết định.