Thúc đẩy ứng dụng technology, Bất động sản Phù Đổng hợp tác với Meey Land thecareerguruonline.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đầu tiên ký phối kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu nhu yếu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những gimàn pháp technology sẽ tạo thành "làn gió mới" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút khách" của Meey Land

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của những thành viên Ban lãnh đạo với thay mặt quản trị cấp cao và những cán bộ, nhân viên của hai doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ phục vụ yêu cầu những thành phầm thích hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm chi phí, đột phá lệch giá của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch tiên tiến nhất; Meey CRM - một ứng dụng nói riêng cho nhà môi giới giản giậtn và giậtn giản quản trị thông tin quý khách hàng, tăng cường bảo mật tài liệu…; Meey Cosplay hỗ trợ hình ảnh trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời hạn tìm hiểu bất động sản với một loạt những ứng dụng phục vụ phong phú chủng loại yêu cầu của quý khách hàng. Dường như, hai bên thỏa thuận, Meey Land sẽ chịu trách rưới nhiệm hướng dẫn, huấn luyện, gia hạn, tư vấn tới team ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp 10 lần về quy mô trong thời hạn tới.

Meey Land được Review là 1 trong trong mỗi doanh nghiệp tiên phong trong nghành nghề dịch vụ technology bất động sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ và uy thế qua những giván thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn lớn…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã có 5 năm xây dựng với 3.000 nhân sự, 30 phòng sale, 5 ban chuyên môn và khối server huấn luyện bất động sản quality. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong mỗi doanh nghiệp thứ nhất xây dựng Học viện Bất động sản để huấn luyện môi giới, quản trị sàn giao du và định giá bất động sản điêu luyện. Hiện nay, Phù Đổng cũng rất được nổi tiếng là doanh nghiệp sale dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng technology và câu cthị trấn sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành bất động sản ở Việt Nam thực tại lớn nhưng hầu như hoạt động và sinh hoạt theo mô phỏng truyền thống lịch sử, tùy vào kinh nghiệm là chính, chưa xuất hiện tư duy rõ ràng về việc ứng dụng technology vào quản trị vận hành hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành này còn chậm so với những ngành khác. Bước vào thời đoạn thị trường nhiều biến động, khó khăn thì sự tuyên chiến và cạnh tranh ngày càng trở thành khốc liệt. Vì vậy, Shop chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước sự việc lựa chọn sống còn, phround thay đổi để tạo sự khác lạ, nâng tầm hoặc bị đào thround. Muốn khác lạ thì việc trước tiên là phround sử dụng đòn bẩy technology để tiết giảm chi phi, nâng cao hiệu suất, ngày càng tăng lợi nhuận…. Sau hơn 1 năm tìm hiểu, Shop chúng tôi thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất phù thích hợp với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, huấn luyện… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để ngày càng tăng trround nghiệm quý khách hàng, tối ưu hoạt động và sinh hoạt sale".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" hỗ trợ những doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược tuyên chiến đối đầu, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lệch giá và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi có khoảng 10 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu nhu yếu, "nỗi đau" của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình nghiên cứu và phân tích, xây dựng và trở thành tân tiến thành phầm tôi luôn luôn đau đáu làm sao để những ứng dụng trong Hệ sinh thái trọn vẹn có thể giround quyết được từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn tương tự, trợ giúp cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất. Với những ưu thế đó, Shop chúng tôi đã nhận được được sự tin tưởng hợp tác, đầu tư bởi nhiều đối tác lớn như quỹ đầu tư đến từ Singapore - Alamat Capital, ngân hàng Vietinbank AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi nhu cầu sẽ mở ra thời cơ trở thành tân tiến mới cho tất tật hai bên trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung share tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và cải tiến và phát triển, Meey Land luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra khởi đầu là trở thành lagn vị tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục đích tăng tính thanh khô khoản, khai quật tối đa công suất sử dụng bất động sản, góp thêm phần xác minh trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, trả những thành phầm "make in Vietnam" vượt bậc trái đất.

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam