Chenglong Hải Âu trình làng xe đầu kéo có công suất khủng thecareerguruonline.com

 ô tô Hải Âu đã chính thức mách bảo dòng xe đầu kéo Chenglong H7 Luxury 480HP được lắp ráp trên dây chuyền nhân viên nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa số tiêu chuẩn chỉnh toàn thị trường quốc tế với công suất kéo tải trọng to nhất Việt Nam

Động cơ 480HP mạnh mẽ và tự tin, bền chắc

Chenglong H7 Luxury được trang bị khối động cơ YC6K1248-50 với công suất to nhất lên tới 480HP, chịu tải trọng cao, thích thích ứng với mọi quy mô vận tải tổng hợp…. Không chỉ có tích điện vận hành mạnh mẽ và tự tin, nkhô hanh gọn trên mọi hành trình đặc trưng là những cung đường trường, mà động cơ đạt tiêu chuẩn chỉnh khí thải Euro 5 cùng khối hệ thống kim phun tích điện điện tử Common Rail đốt cháy nhiên liệu tuyệt đối còn tạo thành xe tiêu thụ ít nhiên liệu hơn so với những thành phầm cùng phân khúc thị trường.

Sở hữu hộp số FAST được sản xuất theo mọi technology Mỹ với hiệu suất vận động cao 12 số tiến 2 số lùi, giúp ích cho Chenglong H7 Luxury 480HP được vận hành êm ái, ổn định ở mọi cấp số.

Ngoài ra xe cũng rất được trang bị khối hệ thống phanh hao Wabco (Mỹ), mang gồm cảm nghĩ phanh hao tốt thuận tiện cho xe dịch rời tuyệt đối đáng tin cậy khi đi vào những khúc cua nguy hiểm.

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 1

Logo Chenglong phát sáng tạo điểm vượt trội tạo điểm vượt trội và sang trọng

Tính năng ổn định, về chất đáng tin cậy

Toàn xe phối lắp van khí WABCO là loại van có tính ổn định và ưu việt hơn 80% so với những van thường thì khác.

Hệ thống tích điện điện của Xe đầu kéo Chenglong H7 Luxury 480HP được thiết kế tỉ mỉ phụ thânu chuốt, có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Đặc biệt, khối hệ thống tích điện điện rất bền, vững chắc và kiên cố và không hỏng vặt.

Cabin với kết cấu xương rồng được làm bằng thép độ mạnh cao được dập một lần thuộc máy dập 6300T. Khung thép độ mạnh cao được thử nghiệm chống va đập đảm bảo tuyệt đối đáng tin cậy cho lái xe. Trang bị ổ cắm tích điện điện 220V, 1000W đảm bảo nhu yếu của lái xe đường lâu năm.

Đặc biệt cầu sau có chính sách khóa cứng (khóa được phục vụh) giúp đảm bảo an toàn và tin cậy cho xe trên địa hình dốc.

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 2

Ghế lái chỉnh hơi tự nhiên theo 8 hướng, có tác dụng thông gió đảm bảo ghế lái luôn luôn khô ráo và tạo cảm nghĩ thoải mái khi lái xe đường lâu năm

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 3

Màn hình LCD tích hợp nhiều tác dụng giải trí tiên tiến

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 4

Cửa sổ trời tạo không khí thoáng đãng cho cabin xe khi được mở ra. Đây là tăng cấp tiên tiến nhất tại Việt Nam thường thường dành cho dòng xe tải nặng. Thiết kế sàn phẳng, chiều cao từ mặt sàn đến nóc xe cao 1.92 m tạo không khí thoáng rộng, thoải mái

Chenglong Hải Âu ra mắt xe đầu kéo có công suất khủng - 5

Với mức giá từ một.39 tỷ, Chenglong H7 Luxury 480HP thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tốt được mọi yêu cầu vận chuyển ở trong phòng đầu tư và phong phú sự lựa chọn cho quý khách.

xe tải chenglong là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu xe Chenglong tại Việt Nam. Hiện tại, ô tô Hải Âu đã có rất nhiều rất nhiều những trung tâm 4S cùng những điểm bh thay thế sửa chữa phủ rộng khắp những tuyến đường quan trọng trên toàn quốc và đang không ngừng được mở rộng thêm trong tuổi thọ tới. Dịch vụ thay thế sửa chữa bh của Ô tô Hải Âu cam kết toàn bộ phụ tùng chính hãng, đội ngũ nhân viên nhân viên kỹ thuật thay đổi được chuyển giao giải pháp giải pháp công nghệ từ nhà máy. Chính vì thế, quý khách lựa chọn thành phầm xe tải nặng Chenglong của ô tô Hải Âu sẽ được hưởng những cơ chế bh và thay thế sửa chữa tốt nhất.

Sản phẩm của Chenglong Hải Âu rất đa loại với những dòng xe tải hạng nặng như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, sơ mi romooc, xe trộn bê tông, những dòng xe chuyên sử dụng….

Xem thêm các bài viết: