Những sai lầm lúc sử dụng tai nghe True Wireless thecareerguruonline.com

Cchúng tan tai nghe True Wireless ko đúng kích cỡ hay là ko dọn dẹp vệ sinh hộp sạc thậm chí làm tác động tới trải nghiệm.

Tai nghe ko dây nói tóm lại và tai nghe True Wireless nói riêng đã trở nên phổ cập nhờ giá rất mềm và quality tiếng động được tăng cấp. Tuy nhiên, nhiều những người với thói quen chỉ kết nối và sử dụng, ko quyên tâm tới những thiết lập khác nên ko tận dụng được tối đa hiệu suất của chú ấyng.

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Ảnh: Bảo Lâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Hình ảnh: Bảo Lâm

Không kiểm tra độ vừa tai

Việc xem tai nghe True Wireless sở hữu vừa trẻ trung hay là ko sẽ tạo ra sự dễ chịu và thoải mái, tránh trạng thái ko dễ chịu lúc sử dụng thời hạn dài. Phần nút tai quá lỏng mà thậm chí lúcến tai nghe dễ đưa tới rơi lúc sử dụng, còn nếu quá chật sẽ gây đau.

Dường như, bên trên đây cũng chính là yếu tố quan trọng để đạt ngưỡng tiếng động tối ưu, quan trọng lúc sử dụng tính năng chống ồn. Nút tai vừa kích thước ống tai hạn chế tiếng động lọt ra bên ngoài, cũng như tạp âm bên phía ngoài thậm chí lọt được vào.

Không chỉnh ANC

Chống ồn chủ động (ANC) giúp khử ồn bởi khối hệ thống phức tạp phía bên trong, giúp người tiêu sử dụng ko biến thành phân tâm. Từng cơ phiên bản xuất hiện bên trên tai nghe cao cấp, tính năng này đang được trang bị nhiều ko giới hạn lại ở đó phái xinha thế phái xinha sắp bên trên đây bên trên những mẫu tầm giá hai triệu đồngồng.

Tuy nhiên, việc khử ồn chủ động phải cần tới sức mạnh xử lý của khối hệ thống, do đó tiêu tốn nhiều pin hơn. Một số tai nghe True Wireless thậm chí tăng gấp rất nhiều lần thời hạn sử dụng nếu tắt ANC.

Theo những Chuyên Viên, người tiêu sử dụng nên ghi chú bật hoặc tắt ANC tùy từng yếu tố yếu tố hoàn cảnh sử dụng, thay vì để cơ chế bật hoặc tắt mặc định.

Xem thêm: Loa Marshall Acton III

Không phốiup tiếng động EQ

Equalizer (EQ) mang lại trải nghiệm cá thể hóa cho những người tiêu sử dụng. Tính năng này thường được tích hợp bên trên ứng dụng kèm theo và trong số ứng dụng nghe nhạc.

Việc điều chỉnh EQ sẽ tăng cấp trải nghiệm cho toàn bộ những người tiêu sử dụng lúc nghe từng dòng nhạc ko giống nhau. Nếu ko biết tự điều chỉnh, người tiêu sử dụng thậm chí cchúng tan một trong những EQ cài sẵn tùy từng thể loại nhạc đang nghe. Dường như, người tiêu sử dụng cũng nên upgiate ứng dụng thường xuyên để bổ sung cập nhật upgiate tính năng mới.

Không upgiate firmware

Một trong những sai lầm mà tất cả người tiêu sử dụng mắc phải là ko upgiate ứng dụng firmware cho tai nghe. Mục đích của việc upgiate là để sửa những lỗi thậm chí xẩy ra, từ đó mang lại trải nghiệm tốt hơn. Để tiến hành, chỉ việc tải xuống ứng dụng do nhà sản xuất ko sử dụng.

Không "chăm sóc" hộp sạc

Công năng chính của hộp sạc là bảo đảm an toàn và tăng cường thêm thời lượng pin cho tai nghe. Giống như những thiết bị tích hợp pin khác, chúng cũng nháim độ bền theo thời hạn, nhất là lúc tiếp xúc với tia nắng mặt trời hay sắp nguồn nhiệt trong ko ít giờ. Theo những Chuyên Viên, người tiêu sử dụng nên hạn chế đặt hộp sạc nơi quá nóng.

Dường như, bên trên hộp sạc, những chấu bởi đồng là nơi truyền điện qua tai nghe lúc sạc. Do đó, người tiêu sử dụng cần ghi chú theo chu kỳ rửa sạch cơ quan này để việc sạc đạt hiệu suất cao tốt. Tương tự điện thoại cảm ứng, thậm chí sử dụng ốp để ngăn cản trầy xước.

Sạc pin ko đúng nhữngh dán

Khác với smartphone hay máy tính, pin của tai nghe thường khó xử lý hơn và cũng tương đối ít hãng thay thế cơ quan này, nhất là những thiết bị đã quá hạn bh. Do đó, việc sạc đúng nhữngh dán là một trong những liệu pháp giúp kéo dãn tuổi tbọn họ pin tai nghe.

Theo những Chuyên Viên, người tiêu sử dụng nên hạn chế cắm sạc để quá lâu, ko cần liên tục sạc hộp đựng tai nghe lúc lượng pin chưa xuống mức 20%, ko sạc ở nơi với nhiệt độ quá cao và ko sử dụng củ sạc trôi nổi, ko rõ nguồn gốc.

Nếu ít sử dụng, người tiêu sử dụng vẫn nên sạc cho hộp sạc mỗi tháng một lần, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh phần chân sạc giữa tai nghe và hộp sạc để đạt hiệu suất cao tối đa.