Doanh số xe máy và ôtô của Honda VN tăng trưởng mạnh thecareerguruonline.com

Theo tổng hợp kể từ khối hệ thống siêu thị bán xe và công ty, doanh số bán xe máy và ôtô của Công ty Honda VN trong tháng 9 tuần tự tăng 24,3% và 78,5% so với tháng trước.
Doanh so xe may va oto cua Honda Viet Nam tang truong manh hinh anh 1Một số mẫu xe của Honda. (Hình ảnh: PV/Vietmãng cầum+)

Chiều 11/10, Công ty Honda VN (HVN) công bố doanh số bán xe máy và ôtô trong tháng 9 tuần tự tăng 24,3% và 78,5% so với tháng trước.

Kết quả sale trên được tổng hợp kể từ khối hệ thống siêu thị bán xe và công ty do Honda ủy nhiệm cùng những nhà phân phối ôtô Honda giao cho quý khách khứa và theo dự trù của Honda VN.

Ở mảng marketing xe, trong tháng 9 vừa qua Liên doanh này còn có doanh số bán 195.587 xe, tăng 24,3% so với tháng trước.

Cùng với tiêu thụ ở thị trường trong nước, Honda VN còn xuất khẩu 16.223 xe máy nguyên chiếc sang nhiều thị trường không giống nhau.

[Thị trường xe máy ế hàng tồn kho trong "tháng Ngâu" doanh số cả năm khó bứt tốc]

Ở mảng marketing ôtô, Honda VN có doanh số bán 2.554 xe, tăng 78,5% so với tháng trước.

Theo Honda VN, để sở hữu kết quả trên, tháng 9 vừa qua trùng với thời điểm SV những trường nhập học, nhu yếu xe máy tăng hơn những tháng trước đó. điều đặc biệt, kể từ nửa thời điểm cuối tháng 9 vừa qua cũng là thời điểm kết thục tháng Ngâu, yêu cầu sắm sửa xe mới tăng trở lại.

Dự loài kiến, bước vào quý 4, thị trường sẽ ấm dần lên do bước vào mùa sắm sửa cao điểm trong năm, thị trường xe máy cũng như ôtô được kỳ vọng có sự tăng trưởng mạnh về doanh số bán thành phầm./.

Xem thêm các bài viết: